Dốc sức vào bất động sản hạng sang, Tân Hoàng Minh toan tính điều gì?

Thoạt nghe những gì Tân Hoàng Minh tuyên bố về những dự án BĐS hoành tráng, nhiều người nghĩ, ông chủ tập đoàn này chơi ngông hoặc quá liều lĩnh. Nhưng phải theo dõi kỹ và nhìn vào thực tế những gì tập đoàn này đã và đang làm mới thấy được tầm nhìn và tâm huyết của ông Đỗ Anh Dũng, người sáng lập và là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Tân Hoàng Minh.

Điểm qua những dự án nằm ở vị trí “vàng” giữa trung tâm Hà Nội mà Tân Hoàng Minh sở hữu mới thấy được cái gan của ông chủ Tập đoàn khi bất chấp những khó khăn của thị trường vẫn quyết tâm theo đuổi phân khúc BĐS hạng sang.

Tâm huyết của ông Dũng là xây dựng cho Thủ đô những dự án mang đậm tính nghệ thuật, hoàn hảo và tạo ra diện mạo mới cho đô thị. Theo ông Dũng, những gì mang tính lịch sử và văn hóa vẫn phải gìn giữ, nhưng cần phải cải tạo khu vực trung tâm, biến nơi đây thành khu vực phát triển mạnh mẽ, như thế mới tạo được động lực cho sự phát triển. Đích đến của Tân Hoàng Minh sẽ là những “kiệt tác vượt thời gian” chứ không nhằm tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

Chính vì vậy, Tân Hoàng Minh cực kỳ kỹ tính trong việc lựa chọn vị trí để phát triển dự án, dù những khu đất ở trung tâm thành phố rất hiếm, giải tỏa rất tốn tiền bạc và công sức. Trong tính toán của ông Dũng, yếu tố đầu tiên tạo nên giá trị BĐS là VỊ TRÍ của những lô đất mà Tân Hoàng Minh sở hữu ở nội đô như tại 22-24 Hàng Bài, số 59 Xuân Diệu hay ven hồ Hoàng Cầu là rất hiếm.

Dự án D’. Le Roi Soleil tọa lạc tại 59 Xuân Diệu

Nhờ sự lựa chọn mang tính an toàn mà cho đến thời điểm này, Tân Hoàng Minh không những vẫn giữ được các khu đất đắc địa ở nội đô mà còn tìm kiếm thêm nhiều cơ hội mới.

Dự án Vinhomes D’. Palais Louis là sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc bất động sản hạng sang

Không dừng ở lời nói, ông Dũng đang chứng minh bằng những hành động thực tế. BĐS Tân Hoàng Minh vẫn đang âm thầm hoàn thiện dự án căn hộ siêu sang Vinhomes D’. Palais Louis và dự tính sẽ chào bán trở lại vào cuối năm 2017.

Dự án D’. Le Roi Soleil đã hoàn thành cất nóc vượt tiến độ và đang gấp rút hoàn thiện để bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng vào cuối năm 2017.

Dự án D’. Le Pont D’or cũng đã được đưa vào hoạt động và đón nhận những phản hồi tích cực từ khách hàng. Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng chuẩn bị chào bán ra thị trường căn hộ chung cư D’ El Dorado Tân Hoàng Minh vào tháng 10.2017. Dự án D’. El Dorado được đánh giá sẽ tạo sức hút lớn trên thị trường cuối năm 2017 khi sở hữu vị trí đắc địa so với các chung cư Hồ Tây, nơi huyệt đạo đầu rồng phong thủy, vượng khí.

Với dự án D’. El Dorado, chung cư Tân Hoàng Minh sẽ trở thành đơn vị tiên phong đưa phong cách sống hiện đại trên thế giới về Việt Nam với loại hình căn hộ LIMO: Căn hộ nhỏ gọn, tiện ích.

Có thể nói, quyết tâm theo đuổi và phát triển BĐS hạng sang chính là một quyết định đầy bản lĩnh, táo bạo nhưng không kém phần đúng đắn của ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Điều này đã được minh chứng qua việc dù nhiều DN gặp khó khăn do biến động của thị trường thì Tân Hoàng Minh vẫn luôn đứng vững và liên tục phát triển các dự án, lợi nhuận vẫn không ngừng tăng thêm, thậm chí còn nối dài thêm danh sách sở hữu các dự án BĐS cao cấp ở nội đô Hà Nội.

ĐẤT XANH MIỀN BẮC

NHÀ PHÁT TRIỂN

TẬP ĐOÀN TÂN HOÀNG MINH

Trụ sở: Tầng 16-17, Tòa nhà Geleximco, Số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

ĐỐI TÁC